1. chi tiết:
Nhân sự:
- Điều hành quản lý đội ngũ nhân viên trong nhà hàng gồm:
+ Tuyển dụng
+ Đào tạo nhân sự theo quy trình văn hóa, nghiệp vụ NH
+ Đánh giá hiệu suất làm việc (đào thải, tuyển dụng mới đáp ứng công việc)
+ Tác phong, đồng phục
+ Giờ giấc làm việc
+ Giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân viên
- Đào tạo nhân sự cận kề của cơ sở: Tổ Trưởng, Trợ lý, Giám sát (đảm bảo duy trì hoạt động ổn định tại cơ sở)
Kế hoạch Giám sát tiêu chuẩn công việc của nhân sự và các bộ phận khác:
- Xây dựng checklist công việc cho từng bộ phận và vị trí hằng ngày, hằng tuần, hằng tháng
- Kiểm soát chất lượng đầu ra của món ăn
- Kiểm soát các điểm nóng đảm bảo mọi hoạt động trong nhà hàng diễn ra trơn tru trong lúc vận hành
- Báo cáo hoạt động nhà hàng, vệ sinh, chất lượng nhân sự cơ sở trong quá trình hoạt động
- Điều hành kiểm soát các nhóm làm việc của cơ sở
- Kế hoạch họp, báo cáo:
+ Làm báo cáo tuần, kế hoạch làm việc tuần, họp các bộ phận cấp cao cơ sở
+ Họp nhân sự, các bộ phận triển khai khắc phục các vân đề còn tồn đọng (Theo lịch, đột xuất)
...