- Xây dựng, chuyển giao quy trình chế biến từ quy mô phòng thí nghiệm ra sản xuất hàng loạt.
- Xây dựng COA/Specification và Thành phần dinh dưỡng cho các sản phẩm.
- Tìm hiểu các quy định về thực phẩm đối với các thị trường trong và ngoài nước.
- Thực hiện và đánh giá các bài kiểm tra về chất lượng sản phẩm mới
- Soạn thảo các tài liệu liên quan đến việc phát triển sản phẩm mới bao gồm: Tiêu chuẩn, nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm, quy trình công nghệ và các thông số thiết bị, hướng dẫn công việc...
- Tiêu chí sản phẩm: Tốt cho sức khỏe, Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên – được sản xuất tại Việt Nam, Có giá trị sản phẩm cao, Có giá trị Quốc tế hóa cao, đáp ứng yêu cầu an toàn US.FDA.