1. Hoạt động kiểm soát chất lượng
- Kiểm tra và lập báo cáo danh sách kiểm tra vệ sinh nội bộ hàng tuần, báo cáo và đề xuất giải pháp để cải thiện tình hình vệ sinh cho những bộ phận liên quan.
- Thực hiện định kỳ danh sách kiểm tra vệ sinh vận hành của nội bộ để đảm bảo tuân thủ luật pháp quy định hoặc tiêu chuẩn quốc tế về An toàn thực phẩm theo danh sách kiểm tra của Tập đoàn Aeon.
- Giám sát thực hiện chương trình PMP tại cửa hàng và thúc đẩy quản lý chất lượng tại công ty để đảm bảo tính nhất quán về chất lượng của sản phẩm: kiểm tra sản phẩm, ghi nhãn...
- Tổ chức và đào tạo kiến thức FSH cho tất cả nhân viên Foodline.
2. Hỗ trợ cửa hàng
- Phối hợp với Trưởng nhóm các quầy để đào tạo, kiểm tra và duy trì 5S khi vận hành.
- Đề xuất công cụ làm việc cho Foodline; hỗ trợ nâng cao PA và theo dõi quá trình thanh toán.
3.Quy tắc và quy định
- Tuân thủ tất cả các quy trình làm việc, chính sách, quy tắc và quy định của công ty.
4.Các nhiệm vụ khác
- Các nhiệm vụ hoặc trách nhiệm khác theo sự phân công của Quản lý / Điều hành - QC.
- Lập báo cáo định kỳ cũng như đột xuất về kiểm soát chất lượng."