1. Làm hồ sơ công bố sản phẩm và kiểm tra nhãn (40%)
– Nghiên cứu và làm rõ các quy định liên quan của VN với thẩm quyền trong trường hợp cần thiết. Chuẩn bị hồ sơ và nộp cho cơ quan chức năng. Lập kế hoạch hành động và đảm bảo nhận được chứng chỉ đúng hạn.
– Am hiểu các quy định liên quan về ghi nhãn, kiểm tra và xác nhận.
– Xử lý việc cấp mã vạch.
2. Kiểm soát chất lượng sản phẩm và xử lý các vấn đề về chất lượng cũng như kiểm tra nhà máy (50%)
– Hiểu rõ quy trình sản xuất và lập kế hoạch kiểm soát chất lượng từ khâu tiền sản xuất đến thành phẩm.
– Đánh giá tính ổn định của sản phẩm bằng chương trình giám sát sản phẩm. – Giám sát tình hình chất lượng tại cửa hàng. Đến thăm các nhà máy trong trường hợp cần hợp tác với họ để giải quyết vấn đề chất lượng.
3. Phối hợp với Ban Giám đốc để tạo ra các sản phẩm nổi bật theo sự phân công (10%).