- Kiểm tra hàng hoá, nguyên vật liệu về số lượng và chất lượng khi hàng về.
- Theo dõi nhập xuất tồn
- Thực hiện nấu ăn và phân công công việc, kiểm soát nhân viên chế biến món ăn theo yêu cầu hoặc trực tiếp chế biến món ăn tuỳ theo từng trường hợp.
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù -hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Điều hành, xử lý mọi công việc của bếp.
- Chịu trách nhiệm huấn luyện tay nghề cho nhân viên.
- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga...